Những điều cần lưu ý khi chọn quảng cáo Led-Lcd-Frame

Các doanh nghiệp cần lưu ý những vấn đề dưới đây để đảm bảo chiến dịch quảng cáo trên màn hình Led, Lcd, Frame của bạn được diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

Blue Kite Media  là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình Lcd, Frame trong nhà tại cái địa điểm như: chuỗi coffee, siêu thị, bách hóa,…

1. Lựa chọn địa điểm triển khai chiến dịch không phù hợp

Tùy thuộc vào từng loại màn hình kĩ thuật số mà sẽ có những quy cách lắp đặt màn hình tại các vị trí khác nhau. Chẳng hạn, màn hình Led có thể triển khai trong nhà và cả ngoài trời với các màn hình led ghép lại với nhau thành một màn hình siêu lớn tại các ngã 4 vòng xoay lớn. Còn màn hìnhcld, frame thường chỉ sủ dụng trong nhà. Một vài yếu tố khách quan dưới đây bạn nên chú ý trong quá trình book dịch vụ quảng cáo:

Màn hình Led ngoài trời tại tòa cao ốc. Nguồn ảnh: Internet.

Màn hình Lcd bên trong sảnh của một trung tâm thương mại. Nguồn ảnh: Internet

– Các vị trí quảng cáo ngoài trời không nên bị che bởi cây cối hoặc poster che mất các biển báo giao thông. Gây bất tiện cho người xem khi xem nội dung quảng cáo.

– Nên chọn quảng cáo ở nơi đông người dân di chuyển như ngã 3, ngã 4 nơi chờ đèn đỏ,… tương tự màn hình trong nhà cũng nên chọn ở nơi như: sảnh chờ, thang máy, khu ăn uống,…người xem dễ tiếp cận các quảng cáo của bạn.

– Lựa chọn địa điểm quảng cáo rất quan trọng trong việc tiếp cận nhóm khách hàng tiềm năng. Ví dụ như sản phẩm, dịch vụ bạn cũng cấp cho khách hàng liên quan đến chăm sóc y tế thì bạn nên chọn các địa điểm gần bệnh viên,…

2. Tạo nội dung quảng cáo phù hợp, tránh gây phiền toái cho người xem

Vì quảng cáo màn hình LCD – FRAME là dạng quảng cáo chia sẻ, nội dung bạn xuất hiện trên hệ thống tầm 12s-30s tùy kinh phí bạn chọn thời gian quảng cáo. Chính vì vây, nội dung bạn cần phải xúc tích, cô động và đầy đủ các thông điệp mà bạn muốn truyển tải tới người xem.

Hình ảnh quảng cáo màn hình Frame trong thang máy. Nguồn ảnh: Internet.

Chính vì thế, doanh nghiệp cần phải chú trọng vào khâu thiết kế nội dung (clip, sile hình ảnh, hình ảnh,..) quảng cáo. Không nên đưa quá nhiều nội dung không cần thiết, cỡ chữ quá nhỏ hoặc quá nhiều làm khách hàng không đủ thời gian để xem hết quảng cáo, không theo kịp các thông điệp quan trọng. Màu sắc phải hài hòa, thống nhất. Để người xem phải đọng lại trong đầu họ những thông điệp bạn muốn truyền tải.

Các nội dung cần nổi bật trong quảng của bạn gồm tên thương hiệu, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, logo hoặc slogan của doanh nghiệp,…. Bạn cũng cần lưu ý về kích thước các phần trong nội dung, tông màu chủ đạo để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương thiệu bạn hơn.

3. Blue Kite Media đồng hành với doanh nghiệp trong chiến dịch quảng cáo màn hình Led Lcd Frame

Blue Kite Media là nhà cung cấp dịch vụ quảng báo màn hình Lcd, Frame trong các chuỗi coffee lớn, siêu thị, bách hóa, bệnh viện tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên Blue Kite Media luôn nỗ lực hết mình nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Giúp đưa thương hiệu bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu với chi phí hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cập nhật các thông tin nhanh chóng!