Quảng cáo LCD-FRAME trong chuỗi coffee là gì?

Quảng cáo lcd-frame trong chuỗi coffee

Quảng cáo lcd-frame trong chuỗi coffee chính là việc truyền tải hình ảnh/TVC quảng cáo của các doanh nghiệp lên các màn hình kỹ thuật số Lcd-Frame được lắp đặt bên trong quán. Tùy thuộc vào thiết kế của từng quán mà Blue Kite Media sẽ lắp đặt các màn hình vào cái vị trí khách hàng dễ tiếp cận quảng cáo nhất mà không làm ảnh hưởng đến không gian quán.

Hiện nay, cùng với sự phát triển không ngừng về quy mô của chuỗi coffee lớn đặt biệt khu vực Tp.HCM,  quảng cáo lcd-frame trong chuỗi coffee đã được lắp đặt và chạy quảng cáo theo khu vực này.

Liên hệ ngay

Những lợi thế của loại hình quảng cáo này

Vị trí

Vị trí đặt các màn hình kĩ thuật số thuận tiện cho việc xem quảng cáo liên tục không bị ngắt quãng. Số lượng màn hình được lắp tùy thuộc vào quy mô của quán nhằm tăng số lần xem, số lượng người xem

 Tần suất

Thời gian tại quán của nhóm khách hàng thường dài nên tần suất xem quảng cáo cao. Có những giờ vàng quán đông để chạy các chương trình khuyến mãi “hot” nhằm tăng nhận diện cho thương hiệu

Tệp khách hàng

Nhóm khách hàng của loại hình quảng cáo này khá đa dạng từ sinh viên đến công nhân viên chức, giám đốc,…tùy thuộc vào vị trí đặt  của quán (gần trường học, dưới cao ốc, khu dân cư,…)

Đối tượng xem quảng cáo

Những tượng của QUẢNG CÁO LCD-FRAME TRONG QUÁN COFFEE tùy thuộc vào vị trí đặt quán coffee nơi màn hình lcd-frame được triển khai. Thời gian sử dụng dịch vụ quán coffee thường khá lâu, màn hình lcd-frame quảng cáo sẽ thu hút được mọi người với tuần suất cao. Màn hình frame bắt máy và không gây ra tiếng ồn vì vậy sẽ không gây ra khó chịu với khách hàng. Dưới đây là 3 đối tượng khách cơ bản của quảng cáo lcd-frame trong quán coffee:

1

Dân cư sinh sống ở các chung cư

Cư dân sinh sống tại tòa nhà. Nhóm khách hàng tiềm năng, đa dạng độ tuổi, giới tính. Có thu nhập cao và nhu cầu tiêu dùng thường xuyên

2

Học sinh, sinh viên

Nhóm khách hàng này sử dụng dịch vụ coffee khá thường xuyên, đặc biệt đi theo nhóm nên tần suất và tổng người xem quảng cáo khá cao. Nhu cầu chi tiêu nhóm này thường là liên quán đến các sản phẩm học tập, dịch vụ học thuật

3

Dân văn phòng, cao ốc

Đây cũng là nhóm khách hàng có thu nhập cao và nhu cầu chi tiêu lớn, đa dạng sản phẩm, dịch vụ. Quảng cáo tiếp cận nhóm khách hàng này thường phải hiện đại, bắt máy. Chính vì vậy, quảng cáo màn hình led-frame rất thích hợp.

Đến với Blue Kite Media để chiến dịch quảng cáo  của bạn đạt

hiệu quả cao

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hệ thống màn hình kĩ thuật số hiện đại, chúng tôi tự tin mang lại thành công cho từng chương trình quảng cáo của bạn:

Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng

Những sản phẩm, dịch vụ phù hơp với tệp khách hàng thường xuyên lui tới quán coffee sẽ được hiển thị lên hệ thống màn hình của Blue Kite Media.

Khả năng truyền tải rộng rãi

Hệ thống màn hình Led-Frame có măt trong từng cửa hàng trong chuỗi coffee lớn làm tăng quy mô cho chiến dịch quảng cáo của bạn.

Hấp dẫn thị giác, tăng khả năng mua hàng

Với màn hình kĩ thuật số làm quảng cáo sinh động và thú vị hơn. Chính vì vậy, dễ tiếp cận và truyền đạt thông điệp quảng cáo tới khách hàng hơn.

Hiển thị hiện đại, thông minh

Với hệ thống màn hình hiện đại, chất lượng cao cùng với đó là hệ thống quản lý ưu việt sẽ mang lại các trải nghiệm chân thật, sống động nhất cho chương trình quảng cáo của bạn.

Đội ngũ tư vấn của Blue Kite Media luôn hỗ trợ bạn 24/7

Hãy liên hệ ngày với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LED-FRAME trong chuỗi coffee!